liên thông đại học chính quy
Thứ 3, Ngày 27 tháng 02 năm 2018, 12:03

Học trung cấp mầm non điều kiện học liên thông đại học sư phạm hà nội là gì?

Bạn đã tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành mầm non nhưng vẫn muốn tiếp tục học liên thông lên đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn và bằng cấp của mình? Bạn muốn biết điều kiện để được học liên thông đại học sư phạm Hà Nội là gì? Để chúng tôi giúp bạn nhé!

 

 

1. Mục đích liên thông lên đại học của bạn là gì?

Liên thông đại học sư phạm Hà Nội

Mỗi người liên thông lên đại học sư phạm hà nội đều có một mục đích khác nhau, người thì muốn nâng cao trình độ chuyên môn, người thì muốn có một vị trí trong ngôi trường giảng dạy cũng có người muốn liên thông lên đại học để chuyển công tác đến môi trường dạy học thuận lợi hơi, còn bạn mục đích liên thông lên đại học để làm gì?

 

2. Tại sao phải chọn đại học sư phạm Hà Nội để liên thông

Liên thông đại học sư phạm Hà Nội

Hiện nay ở nước ta có rất nhiều trường đại học cho phép các bạn học xong trung cấp được liên thông lên đại học với tất cả các chuyên ngành trong đó có cả sư phạm mầm non, thế nhưng tại sao các bạn cứ nhất định phải chọn đại học sư phạm Hà Nội.

Điều đó cũng vô cùng dễ hiểu vì đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo giáo viên uy tín hàng đầu ở nước ta,  bằng do đại học sư phạm Hà Nội cấp cũng có giá trị hơn rất nhiều so với các trường đại học khác có cùng hệ đào tạo sư phạm.

 

3. Học trung cấp mầm non có được liên thông đại học sư phạm Hà Nội không?

Trường đại học sư phạm Hà Nội cho phép tất cả các thí sinh học trung cấp có chuyên ngành mầm non được phép liên thông đại học tại trường.

4. Điều kiện để trung cấp mầm non được liên thông đại học sư phạm Hà Nội

- Có bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung cấp mầm non tạm thời đúng chuyên ngành mầm non.

- Có hạnh kiểm và đạo đức được xếp từ loại khá trở lên.

 

5. Môn thi liên thông

Ngữ văn, tâm lí học đại cương, phương pháp phát triển ngôn ngữ là 3 môn thi bắt buộc khi bạn muốn liên thông lên đại học ở trường đại học sư phạm Hà Nội.

 

6. Hình thức và thời gian đào tạo

- Đào tạo theo phương án vừa học vừa làm (học ngoài giờ hành chính vào thứ 7 và chủ nhật).

- Thời gian đào tạo là từ 2 đến 2,5 năm.

 

7. Thời gian bán và thu hồ sơ

Nhà trường bán và thu hồ sơ thành nhiều đợt trong năm cho đến khi hết chỉ tiêu đào tạo của trường. Các bạn thí sinh muốn thi liên thông vui lòng liên hệ với phòng tuyển sinh để được tư vấn về hồ sơ, thời gian thi và chương trình ôn thi của nhà trường.

 

8. Hồ sơ tuyển sinh liên thông

- Đơn dự thi theo mẫu của nhà trường, ghi đầy đủ các thông tin, dán ảnh có đóng dấu giáp lai và xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú.

- Bảng điểm, bằng tốt nghiệp trung cấp bản sao công chứng.

- Giấy khai sinh bản sao.

- Ảnh 3x4: 04 cái ghi đầy đủ thông tin cá nhân ở mặt sau của ảnh.

- Phong bì có dán tem, địa chỉ cụ thể của thí sinh.

Ngày nay việc liên thông lên đại học sư phạm hà nội không còn xa lạ, vấn đề là bạn chọn trường đại học nào để theo học thôi, có rất nhiều trường để bạn nâng cao học thức của mình trong đó không thể không nhắc đến trường đại học sư phạm Hà Nội.

 

Xét tuyển cao đẳng dược Hà nội