• Tại sao ngày càng có nhiều cơ sở giáo dục mầm non tư thục xuất hiện?

  Tại sao ngày càng có nhiều cơ sở giáo dục mầm non tư thục xuất hiện?

  09/11/2018 08:37

 • Giáo viên cần làm gì để bắt kịp xu hướng đổi mới giáo dục mầm non hiện nay?

  Giáo viên cần làm gì để bắt kịp xu hướng đổi mới giáo dục mầm non hiện nay?

  03/11/2018 07:13

 • Muốn thế hệ tương lai phát triển, cần phải đầu tư ngay từ giáo viên sư phạm mầm non

  Muốn thế hệ tương lai phát triển, cần phải đầu tư ngay từ giáo viên sư phạm mầm non

  26/10/2018 08:51

  Giáo dục luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi người, mọi gia đình và toàn xã hội. Đảng và Nhà nước luôn có những chính sách ưu tiên hàng đầu cho nền giáo dục nước nhà.

 • Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại Hà Nội ở đâu chất lượng?

  Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại Hà Nội ở đâu chất lượng?

  25/10/2018 09:16

  Sư phạm luôn được coi là một trong những ngành học cao quý nhất từ trước đến nay. Trở thành giáo viên đã trở thành mơ ước của rất nhiều học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

 • Học trung cấp mầm non liên thông cao đẳng sư phạm mầm non thế nào?

  Học trung cấp mầm non liên thông cao đẳng sư phạm mầm non thế nào?

  19/10/2018 09:22

  Từ trung cấp liên thông cao đẳng sư phạm mầm non là một trong những xu thế tất yếu để nâng cao trình độ và đáp ứng yêu cầu bằng cấp. Chính vì thế, đây là một trong những vấn đề rất nhiều thí sinh quan tâm. Nhưng học trung cấp mầm non liên thông cao đẳng mầm non thế nào?

 • Tự hào với vai trò của giáo viên mầm non trong cuộc sống

  Tự hào với vai trò của giáo viên mầm non trong cuộc sống

  12/06/2018 10:34

  Những bài học đầu tiên đối với một đứa trẻ là vô cùng quan trọng. Và người truyền đạt những bài học “vỡ lòng” đó không ai khác chính là các cô giáo mầm non. Các cô là người dạy trẻ biết cách cư xử lễ phép, biết cách tôn trọng hòa nhã, bắt đầu phân biệt được cái tốt xấu trong cuộc sông. Những gì một đứa trẻ học được ban đầu này có ảnh hưởng mạnh mẽ đến quá trình hình thành nhân cách sau này.

 • Tổng hợp bảng lương giáo viên mầm non mới nhất 2018

  Tổng hợp bảng lương giáo viên mầm non mới nhất 2018

  27/04/2018 12:30

  Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Nghị định số 06/2018/NĐ-CP quy định về chính sách hỗ trợ ăn trưa đối với trẻ em mẫu giáo và chính sách đối với bảng lương giáo viên mầm non. Theo đó, những giáo viên mầm non đang làm việc theo chế độ hợp đồng lao động nếu đủ tiêu chuẩn với chức danh giáo viên mầm non hạng IV trở lên (có bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm mầm non trở lên; có trình độ ngoại ngữ bậc 1, trình độ tin học đạt chuẩn…) thì được ký hợp đồng lao động, xếp lương ở chức danh giáo viên mầm non hạng IV.

 • Cảm nhận về nghề giáo viên mầm non của một sinh viên mới ra trường

  Cảm nhận về nghề giáo viên mầm non của một sinh viên mới ra trường

  21/04/2018 08:50

  Không biết cảm nhận về nghề giáo viên mầm non của những bạn trẻ mới ra trường khác thế nào. Nhưng riêng Phương, cô luôn cảm thấy đây là một nghề thiêng liêng cao quý vô cùng dù lắm lúc cũng vất vả mệt mỏi. Phương hay đùa là mình chưa chồng, chẳng có người yêu nhưng lại có tận hơn chục đứa trẻ gọi mình là mẹ.

 • Tủi thân và nước mắt là góc khuất sau nghề giáo viên mầm non

  Tủi thân và nước mắt là góc khuất sau nghề giáo viên mầm non

  13/04/2018 09:32

  Chăm trẻ và dạy trẻ vất vả nhường nào hẳn là mỗi người làm cha làm mẹ đều hiểu rõ. Chỉ một, hai đứa con trong gia đình đã đủ làm nhiều ông bố bà mẹ phải nhức đầu, than vãn, thậm chí đánh đập. Trong khi đó, nghề giáo viên mầm non thì phải “gánh” đến khoảng ba, bốn mươi cháu. Khối áp lực ấy phải nhân lên mấy chục lần so với các ông bố, bà mẹ

 • Cứ ngỡ tưởng lương giáo viên mầm non là cao

  Cứ ngỡ tưởng lương giáo viên mầm non là cao

  12/04/2018 10:06

  Nhiều người đọc đến đây vẫn cứ ngỡ lương giáo viên mầm non rất cao, tuy nhiên mức lương của họ chỉ nằm ở mức trung bình và còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Chẳng hạn giáo viên công lập sẽ có mức lương khác với giáo viên tư thục, hay lương của giáo viên lâu năm cũng sẽ khác với giáo viên mới ra trường,…. Nhưng nhìn chung, lương giáo viên mầm non vẫn chỉ đủ giúp họ một phần nào trong cuộc sống

 • Đào tạo văn bằng mầm non hệ chính quy tại Hà Nội chỉ học ngày Chủ Nhật

  Đào tạo văn bằng mầm non hệ chính quy tại Hà Nội chỉ học ngày Chủ Nhật

  11/04/2018 09:28

  Đào tạo văn bằng mầm non được xem là cơ hội cho sinh viên yêu ngành sư phạm mầm non nhưng vì lý do nào đó mà trước đây lại học trái ngành hoặc những người vì điều kiện cuộc sống không cho phép phải bỏ chừng ước mơ để trang trải

Xem nhiều hơn
Xét tuyển cao đẳng dược Hà nội