Học trung cấp mầm non mới biết mọi biểu hiện của trẻ đều có nguyên nhân

Học trung cấp mầm non mới biết mọi biểu hiện của trẻ đều có nguyên nhân

Nếu không có sự hiểu biết nhất định, các mẹ sẽ khó biết rằng, việc lầm lì của con cũng hoàn toàn có nguyên nhân. Đặc biệt, khi thấy con mặt lầm lỳ, chau mày, không cười, không nhõng nhẽo hay không nói chuyện với ai, kể cả bố mẹ, các mẹ đều cần phải chú ý nhé.

 • Thực hiện đổi mới giáo dục mầm non, các con được gì?

  Thực hiện đổi mới giáo dục mầm non, các con được gì?

  17/01/2018 10:51

  Chương trình đổi mới giáo dục mầm non hướng tới mục tiêu giúp trẻ phát huy hết khả năng của mình cũng như khai phá các tài năng tiềm ẩn giúp trẻ không chỉ trở thành những người có ích cho xã hội mà còn là những người thành công sau này.

 • Học trung cấp mầm non có thêm nhiều kiến thức để chăm sóc con cái

  Học trung cấp mầm non có thêm nhiều kiến thức để chăm sóc con cái

  09/01/2018 09:35

  Khác biệt lớn nhất khi học trung cấp mầm nonlà thời gian học ngắn hơn, bạn sẽ ra trường sớm hơn nên cơ hội tìm kiếm việc làm và tích lũy kinh nghiệm sẽ hơn rất nhiều. Bao nhiêu kiến thức được học tại trường cũng khó có thể bằn kinh nghiệm trực tiếp ngoài cuộc sống. Bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường mầm non sớm hơn, học hỏi những kinh nghiệm quý giá từ những giáo viên lâu năm.

 • Học trung cấp mầm non cần có sự yêu thương và thấu hiểu

  Học trung cấp mầm non cần có sự yêu thương và thấu hiểu

  03/01/2018 09:10

  Trong quá trình chăm sóc trẻ, giáo viên mầm non thường xuyên phải đối mặt và xử lý nhiều tình huống liên quan tới hành vi và tâm lý của trẻ. Do đó học trung cấp mầm non cần nhất sự yêu thương và thấu hiểu. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

 • Giáo viên sư phạm mầm non còn gặp nhiều khó khăn

  Giáo viên sư phạm mầm non còn gặp nhiều khó khăn

  20/12/2017 09:03

  Giáo viên sư phạm mầm non, những người đặt những viên gạch đầu tiên cho nền móng giáo dục của một đứa trẻ. Những hi sinh thầm lặng, những trách nhiệm mà những “người mẹ” thứ hai mang đến cho những cô cậu học trò nhỏ là những điều được cả xã hội trân trọng. Tuy khó khăn, vất vả, nhiều lúc tưởng chừng như muốn bỏ cuộc, nhưng cuối cùng, họ vẫn trụ lại vì những đứa con thân yêu.

 • Những tố chất cần có đối với giáo viên sư phạm mầm non

  Những tố chất cần có đối với giáo viên sư phạm mầm non

  14/12/2017 08:59

  Sự khác biệt của giáo viên sư phạm mầm non so với những bậc học khác chính là sự nhận thức của những đứa trẻ. Chúng là những cô cậu học trò dưới 5 tuổi, có bé 18 tháng tuổi, vì thế, những giáo viên mầm non chẳng khác nào những người mẹ, người cha thứ 2 của chúng. Những giáo viên mầm non thường mang trong mình những tố chất đáng quý được cả xã hội yêu mến.

 • Cô gái trẻ gắn bó với ngành sư phạm mầm non vì yêu nghề

  Cô gái trẻ gắn bó với ngành sư phạm mầm non vì yêu nghề

  29/11/2017 09:20

  Sự hi sinh thầm lặng, đầy trách nhiệm và tình thương của những giáo viên mầm non tận tụy với những cô cậu học trò nhỏ thật đáng trân trọng. Đáng khen hơn, khi rất nhiều trong số đó là những cô gái trẻ vừa tốt nghiệp ngành sư phạm mầm non. Thậm chí họ còn chưa có chồng, nhưng họ đã là mẹ của những đứa trẻ đáng yêu trong lớp học.

 • Điều kiện học chuyển đổi văn bằng 2 mầm non thế nào?

  Điều kiện học chuyển đổi văn bằng 2 mầm non thế nào?

  22/11/2017 09:48

  Đa số thí sinh có nguyện vọng học chuyển đổi văn bằng 2 mầm non đều là những đã tốt nghiệp trung cấp trở lên và đang đi làm nhưng. Họ muốn học ngành sư phạm mầm non để chuyển đổi nghề nghiệp vì một số lý do dưới đây:

 • 8 nguyên tắc giáo dục mầm non cần nhớ

  8 nguyên tắc giáo dục mầm non cần nhớ

  20/11/2017 14:02

  Trong giáo dục mầm non có rất nhiều các nguyên tắc giáo dục nhưng có 8 nguyên tắc vàng mà bạn cần nhớ để có một phương pháp giáo dục trẻ toàn diện.

 • Trường tư thục tăng lên, nhiều người đi học văn bằng 2 mầm non

  Trường tư thục tăng lên, nhiều người đi học văn bằng 2 mầm non

  15/11/2017 10:36

  Trong bối cảnh các trường mầm non công lập không thể đủ chỗ cho trẻ mầm non ở các thành phố lớn đã tạo điều kiện cho số lượng các trường tư thục tăng lên. Khi nhu cầu giáo viên mầm non cao thì ngày càng có nhiều người lựa chọn học văn bằng 2 mầm non.

 • Có phải học trung cấp mầm non là học cách chơi với trẻ?

  Có phải học trung cấp mầm non là học cách chơi với trẻ?

  13/11/2017 11:27

  Không chỉ học cách chơi với trẻ, bạn còn phải học cách lên kế hoạch giảng dạy. Bạn là giáo viên mầm non chứ không phải bảo mẫu, vậy nên bạn cần biết cách dạy dỗ bé. Việc soạn giáo án cũng là công việc bạn cần học. Chính vì vậy, bên cạnh tình yêu trẻ, giáo viên mầm non cũng cần tư duy, sáng tạo, sự linh động. Học trung cấp mầm non để học cách giúp bài giảng luôn mới mẻ và thu hút, hấp dẫn đối với trẻ.

 • Giải pháp nào cho thực trạng giáo dục mầm non hiện nay

  Giải pháp nào cho thực trạng giáo dục mầm non hiện nay

  03/11/2017 09:14

  Có thể nói, chưa bao giờ nền giáo dục mầm non lại nhận được sự quan tâm của toàn xã hội như hiện nay, nhất là sau những vụ bạo hành trẻ em đã được phanh phui trong thời gian vừa qua. Điều này đã rung lên một hồi chuông cảnh báo cho thực trạng nền giáo dục mầm non của Việt Nam hiện nay, đặc biệt là ngành đào tạo sư phạm mầm non

Xem nhiều hơn

Tin hot

Xét tuyển cao đẳng dược Hà nội