Thứ 4, Ngày 06 tháng 09 năm 2017, 09:54

Cao đẳng công nghiệp in hà nội xét tuyển học bạ cam kết việc làm

Cao đẳng công nghiệp in hà nội xét tuyển học bạ đảm bảo 100% giới thiệu việc làm

 

Cao đẳng công nghiệp in hà nội là 1 trong những trường cao đẳng công lập có bề dày lịch sử lâu đời với 55 năm hoạt động hoạt động, phát triển và trưởng thành. Đào tạo ra rất nhiều những cán bộ kỹ thuật về chuyên ngành in ấn cũng như các ngành công nghệ khác. Trường được thành lập vào tháng 10 năm 1962 với tên gọi Trường In Việt Nam ( trụ sở 14 Cát Linh, nay là số nhà 36 Phố Cát Linh, Hà Nội).

 

 

Sau ngày đất nước thống nhất, Trường thành lập phân hiệu ở 65 Trần Hưng Đạo, Thành phố Hồ Chí Minh để đào tạo công nhân in cho các tỉnh phía Nam.

Với xu thế phát triển của công nghệ in offset và sắp chữ điện tử, để tạo điều kiện cho học sinh thuận lợi học tập, Trường chuyển từ Thôn Thường Lệ, Xã Đại Thịnh, Huyện Yên Lãng, Tỉnh Vĩnh Phúc về Thủ đô. Ngày 04/09/1991, Trường Trung học Kỹ thuật In chính thức chuyển về xã Phú Diễn, Huyện Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

 

Trong mấy năm gần đây với việc đào tạo tràn lan của các trường Cao đẳng Đại học dẫn đến việc thừa thầy thiếu thợ, sinh viên ra trường thất nghiệp tràn lan và phải làm những công việc không đúng với chuyên môn mình đã được đào tạo, như vậy sẽ không phát huy hết năng lực thật sự của bản thân. Nắm bắt được nhu cầu của xã hội Trường Cao đẳng Công nghiệp In Hà Nội đã cam kết với tất cả sinh viên khi tham gia đăng ký học tại trường đảm bảo 100% giới thiệu việc  làm đúng chuyên môn mình đã học với mức lương từ 4 triệu đến 7 triệu đồng, nếu sai với cam kết nhà trường sẽ hoàn trả 100% học phí cho sinh viên. Xem chi tiết tại đây

 

Xét tuyển cao đẳng dược Hà nội