Tổng hợp bảng lương giáo viên mầm non mới nhất 2018

Tổng hợp bảng lương giáo viên mầm non mới nhất 2018

Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Nghị định số 06/2018/NĐ-CP quy định về chính sách hỗ trợ ăn trưa đối với trẻ em mẫu giáo và chính sách đối với bảng lương giáo viên mầm non. Theo đó, những giáo viên mầm non đang làm việc theo chế độ hợp đồng lao động nếu đủ tiêu chuẩn với chức danh giáo viên mầm non hạng IV trở lên (có bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm mầm non trở lên; có trình độ ngoại ngữ bậc 1, trình độ tin học đạt chuẩn…) thì được ký hợp đồng lao động, xếp lương ở chức danh giáo viên mầm non hạng IV.

 • Cảm nhận về nghề giáo viên mầm non của một sinh viên mới ra trường

  Cảm nhận về nghề giáo viên mầm non của một sinh viên mới ra trường

  21/04/2018 08:50

  Không biết cảm nhận về nghề giáo viên mầm non của những bạn trẻ mới ra trường khác thế nào. Nhưng riêng Phương, cô luôn cảm thấy đây là một nghề thiêng liêng cao quý vô cùng dù lắm lúc cũng vất vả mệt mỏi. Phương hay đùa là mình chưa chồng, chẳng có người yêu nhưng lại có tận hơn chục đứa trẻ gọi mình là mẹ.

 • Tủi thân và nước mắt là góc khuất sau nghề giáo viên mầm non

  Tủi thân và nước mắt là góc khuất sau nghề giáo viên mầm non

  13/04/2018 09:32

  Chăm trẻ và dạy trẻ vất vả nhường nào hẳn là mỗi người làm cha làm mẹ đều hiểu rõ. Chỉ một, hai đứa con trong gia đình đã đủ làm nhiều ông bố bà mẹ phải nhức đầu, than vãn, thậm chí đánh đập. Trong khi đó, nghề giáo viên mầm non thì phải “gánh” đến khoảng ba, bốn mươi cháu. Khối áp lực ấy phải nhân lên mấy chục lần so với các ông bố, bà mẹ

 • Cứ ngỡ tưởng lương giáo viên mầm non là cao

  Cứ ngỡ tưởng lương giáo viên mầm non là cao

  12/04/2018 10:06

  Nhiều người đọc đến đây vẫn cứ ngỡ lương giáo viên mầm non rất cao, tuy nhiên mức lương của họ chỉ nằm ở mức trung bình và còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Chẳng hạn giáo viên công lập sẽ có mức lương khác với giáo viên tư thục, hay lương của giáo viên lâu năm cũng sẽ khác với giáo viên mới ra trường,…. Nhưng nhìn chung, lương giáo viên mầm non vẫn chỉ đủ giúp họ một phần nào trong cuộc sống

 • Giáo án mầm non trọn bộ chuẩn nhất

  Giáo án mầm non trọn bộ chuẩn nhất

  24/03/2018 00:30

  Giáo án mầm non trọn bộ tổng hợp các bài giảng hay nhất dành cho các giáo viên mầm non để sử dụng trong việc giảng dạy chương trình kiến thức mầm non dành cho trẻ ở độ tuổi từ 5 - 6 tuổi. Nội dung giáo án được xây dựng rất khoa học, kiến thức chuẩn xác, hỗ trợ các giáo viên có những tiết học hiệu quả và thuận lợi nhất.

 • Học cấp 3 thế nào để được xét tuyển vào trung cấp mầm non?

  Học cấp 3 thế nào để được xét tuyển vào trung cấp mầm non?

  07/03/2018 09:34

  Điều kiện xét tuyển vào ngành trung cấp mầm non vô cùng đơn giản: bạn cần có bằng tốt nghiệp cấp 3, và xếp loại hạnh kiểm của bạn trong 3 năm học cấp 3 cần đạt loạikhá trở lên để có thể đủ điều kiện xét tuyển và ngành trung cấp mầm non.

 • Nhờ học trung cấp mầm non mà tôi cùng con gái bước qua tuổi lên 3 một cách nhẹ nhàng

  Nhờ học trung cấp mầm non mà tôi cùng con gái bước qua tuổi lên 3 một cách nhẹ nhàng

  04/02/2018 14:29

  Hẳn không ít người thắc mắc về điều này, nhưng thực tế, học trung cấp mầm non không chỉ mang tới cho tôi một công việc ổn định mà còn được sống trong thế giới trẻ thơ. Đó là thế giới trong sáng, không có sự giả dối hay mưu mô. Nhìn các em cười đùa mà tôi thấy cuộc sống trở lên hạnh phúc hơn, tươi sáng hơn. Và có lẽ, chính vì thế, tôi cảm thấy cuộc sống có con thơ là điều hạnh phúc chứ không bị quá áp lực trong quá trình chăm sóc con. Đặc biệt:

 • Học trung cấp mầm non mới biết mọi biểu hiện của trẻ đều có nguyên nhân

  Học trung cấp mầm non mới biết mọi biểu hiện của trẻ đều có nguyên nhân

  19/01/2018 09:10

  Nếu không có sự hiểu biết nhất định, các mẹ sẽ khó biết rằng, việc lầm lì của con cũng hoàn toàn có nguyên nhân. Đặc biệt, khi thấy con mặt lầm lỳ, chau mày, không cười, không nhõng nhẽo hay không nói chuyện với ai, kể cả bố mẹ, các mẹ đều cần phải chú ý nhé.

 • Thực hiện đổi mới giáo dục mầm non, các con được gì?

  Thực hiện đổi mới giáo dục mầm non, các con được gì?

  17/01/2018 10:51

  Chương trình đổi mới giáo dục mầm non hướng tới mục tiêu giúp trẻ phát huy hết khả năng của mình cũng như khai phá các tài năng tiềm ẩn giúp trẻ không chỉ trở thành những người có ích cho xã hội mà còn là những người thành công sau này.

 • Học trung cấp mầm non có thêm nhiều kiến thức để chăm sóc con cái

  Học trung cấp mầm non có thêm nhiều kiến thức để chăm sóc con cái

  09/01/2018 09:35

  Khác biệt lớn nhất khi học trung cấp mầm nonlà thời gian học ngắn hơn, bạn sẽ ra trường sớm hơn nên cơ hội tìm kiếm việc làm và tích lũy kinh nghiệm sẽ hơn rất nhiều. Bao nhiêu kiến thức được học tại trường cũng khó có thể bằn kinh nghiệm trực tiếp ngoài cuộc sống. Bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường mầm non sớm hơn, học hỏi những kinh nghiệm quý giá từ những giáo viên lâu năm.

 • Học trung cấp mầm non cần có sự yêu thương và thấu hiểu

  Học trung cấp mầm non cần có sự yêu thương và thấu hiểu

  03/01/2018 09:10

  Trong quá trình chăm sóc trẻ, giáo viên mầm non thường xuyên phải đối mặt và xử lý nhiều tình huống liên quan tới hành vi và tâm lý của trẻ. Do đó học trung cấp mầm non cần nhất sự yêu thương và thấu hiểu. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

 • Giáo viên sư phạm mầm non còn gặp nhiều khó khăn

  Giáo viên sư phạm mầm non còn gặp nhiều khó khăn

  20/12/2017 09:03

  Giáo viên sư phạm mầm non, những người đặt những viên gạch đầu tiên cho nền móng giáo dục của một đứa trẻ. Những hi sinh thầm lặng, những trách nhiệm mà những “người mẹ” thứ hai mang đến cho những cô cậu học trò nhỏ là những điều được cả xã hội trân trọng. Tuy khó khăn, vất vả, nhiều lúc tưởng chừng như muốn bỏ cuộc, nhưng cuối cùng, họ vẫn trụ lại vì những đứa con thân yêu.

Xem nhiều hơn

Tin hot

Xét tuyển cao đẳng dược Hà nội