• Tại sao ngày càng có nhiều cơ sở giáo dục mầm non tư thục xuất hiện?

  Tại sao ngày càng có nhiều cơ sở giáo dục mầm non tư thục xuất hiện?

  09/11/2018 08:37

 • Giáo viên cần làm gì để bắt kịp xu hướng đổi mới giáo dục mầm non hiện nay?

  Giáo viên cần làm gì để bắt kịp xu hướng đổi mới giáo dục mầm non hiện nay?

  03/11/2018 07:13

 • Muốn thế hệ tương lai phát triển, cần phải đầu tư ngay từ giáo viên sư phạm mầm non

  Muốn thế hệ tương lai phát triển, cần phải đầu tư ngay từ giáo viên sư phạm mầm non

  26/10/2018 08:51

  Giáo dục luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi người, mọi gia đình và toàn xã hội. Đảng và Nhà nước luôn có những chính sách ưu tiên hàng đầu cho nền giáo dục nước nhà.

 • Tổng hợp bảng lương giáo viên mầm non mới nhất 2018

  Tổng hợp bảng lương giáo viên mầm non mới nhất 2018

  27/04/2018 12:30

  Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Nghị định số 06/2018/NĐ-CP quy định về chính sách hỗ trợ ăn trưa đối với trẻ em mẫu giáo và chính sách đối với bảng lương giáo viên mầm non. Theo đó, những giáo viên mầm non đang làm việc theo chế độ hợp đồng lao động nếu đủ tiêu chuẩn với chức danh giáo viên mầm non hạng IV trở lên (có bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm mầm non trở lên; có trình độ ngoại ngữ bậc 1, trình độ tin học đạt chuẩn…) thì được ký hợp đồng lao động, xếp lương ở chức danh giáo viên mầm non hạng IV.

 • Cảm nhận về nghề giáo viên mầm non của một sinh viên mới ra trường

  Cảm nhận về nghề giáo viên mầm non của một sinh viên mới ra trường

  21/04/2018 08:50

  Không biết cảm nhận về nghề giáo viên mầm non của những bạn trẻ mới ra trường khác thế nào. Nhưng riêng Phương, cô luôn cảm thấy đây là một nghề thiêng liêng cao quý vô cùng dù lắm lúc cũng vất vả mệt mỏi. Phương hay đùa là mình chưa chồng, chẳng có người yêu nhưng lại có tận hơn chục đứa trẻ gọi mình là mẹ.

 • Tủi thân và nước mắt là góc khuất sau nghề giáo viên mầm non

  Tủi thân và nước mắt là góc khuất sau nghề giáo viên mầm non

  13/04/2018 09:32

  Chăm trẻ và dạy trẻ vất vả nhường nào hẳn là mỗi người làm cha làm mẹ đều hiểu rõ. Chỉ một, hai đứa con trong gia đình đã đủ làm nhiều ông bố bà mẹ phải nhức đầu, than vãn, thậm chí đánh đập. Trong khi đó, nghề giáo viên mầm non thì phải “gánh” đến khoảng ba, bốn mươi cháu. Khối áp lực ấy phải nhân lên mấy chục lần so với các ông bố, bà mẹ

 • Cứ ngỡ tưởng lương giáo viên mầm non là cao

  Cứ ngỡ tưởng lương giáo viên mầm non là cao

  12/04/2018 10:06

  Nhiều người đọc đến đây vẫn cứ ngỡ lương giáo viên mầm non rất cao, tuy nhiên mức lương của họ chỉ nằm ở mức trung bình và còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Chẳng hạn giáo viên công lập sẽ có mức lương khác với giáo viên tư thục, hay lương của giáo viên lâu năm cũng sẽ khác với giáo viên mới ra trường,…. Nhưng nhìn chung, lương giáo viên mầm non vẫn chỉ đủ giúp họ một phần nào trong cuộc sống

 • Giáo án mầm non trọn bộ chuẩn nhất

  Giáo án mầm non trọn bộ chuẩn nhất

  24/03/2018 00:30

  Giáo án mầm non trọn bộ tổng hợp các bài giảng hay nhất dành cho các giáo viên mầm non để sử dụng trong việc giảng dạy chương trình kiến thức mầm non dành cho trẻ ở độ tuổi từ 5 - 6 tuổi. Nội dung giáo án được xây dựng rất khoa học, kiến thức chuẩn xác, hỗ trợ các giáo viên có những tiết học hiệu quả và thuận lợi nhất.

 • Học cấp 3 thế nào để được xét tuyển vào trung cấp mầm non?

  Học cấp 3 thế nào để được xét tuyển vào trung cấp mầm non?

  07/03/2018 09:34

  Điều kiện xét tuyển vào ngành trung cấp mầm non vô cùng đơn giản: bạn cần có bằng tốt nghiệp cấp 3, và xếp loại hạnh kiểm của bạn trong 3 năm học cấp 3 cần đạt loạikhá trở lên để có thể đủ điều kiện xét tuyển và ngành trung cấp mầm non.

 • Nhờ học trung cấp mầm non mà tôi cùng con gái bước qua tuổi lên 3 một cách nhẹ nhàng

  Nhờ học trung cấp mầm non mà tôi cùng con gái bước qua tuổi lên 3 một cách nhẹ nhàng

  04/02/2018 14:29

  Hẳn không ít người thắc mắc về điều này, nhưng thực tế, học trung cấp mầm non không chỉ mang tới cho tôi một công việc ổn định mà còn được sống trong thế giới trẻ thơ. Đó là thế giới trong sáng, không có sự giả dối hay mưu mô. Nhìn các em cười đùa mà tôi thấy cuộc sống trở lên hạnh phúc hơn, tươi sáng hơn. Và có lẽ, chính vì thế, tôi cảm thấy cuộc sống có con thơ là điều hạnh phúc chứ không bị quá áp lực trong quá trình chăm sóc con. Đặc biệt:

 • Học trung cấp mầm non mới biết mọi biểu hiện của trẻ đều có nguyên nhân

  Học trung cấp mầm non mới biết mọi biểu hiện của trẻ đều có nguyên nhân

  19/01/2018 09:10

  Nếu không có sự hiểu biết nhất định, các mẹ sẽ khó biết rằng, việc lầm lì của con cũng hoàn toàn có nguyên nhân. Đặc biệt, khi thấy con mặt lầm lỳ, chau mày, không cười, không nhõng nhẽo hay không nói chuyện với ai, kể cả bố mẹ, các mẹ đều cần phải chú ý nhé.

Xem nhiều hơn

Tin hot

Xét tuyển cao đẳng dược Hà nội