Thứ 6, Ngày 09 tháng 11 năm 2018, 08:37

Tại sao ngày càng có nhiều cơ sở giáo dục mầm non tư thục xuất hiện?

Những năm gần đây chứng kiến sự nở rộ của các cơ sở giáo dục mầm non tư thục. Vì sao lại có hiện tượng này và hướng đi mới cho những bạn đang muốn chuyển hướng nghề nghiệp để nâng cao thu nhập sẽ có trong bài viết.

 

Tại sao các cơ sở giáo dục mầm non tư thục xuất hiện ngày càng nhiều?

Theo khảo sát chính thức của sở giáo dục đào tạo Hà Nội cho biết những năm gần đây số lượng trường mầm non tư thục tại đây đã tăng lên đáng kể nhưng vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu của dân cư.

Giáo dục mầm non là ngành nghề “hốt bạc”

 

1. Giáo dục mầm non công lập quá tải

Ở Hà Nội, các cơ sở giáo dục mầm non chỉ đáp ứng được gần 40% số lượng trẻ mầm non tại đây, sự quá tải này đã tạo điều kiện cho các cơ sở mầm non tư thục mọc lên như nấm sau mưa. Không chỉ ở Hà Nội, các thành phố lớn khác hoặc các thành phố có nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất các trường mầm non tư thục cũng xuất hiện ngày càng nhiều.

 

2. Giáo dục mầm non là ngành nghề mang lại thu nhập cao

Một lý do nữa giúp các trường mầm non tư thục phát triển là do mức thu nhập ngành này mang lại. Các phụ huynh luôn muốn con được học chương trình giáo dục mầm non chất lượng cao, tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của con.

Các cơ sở mầm non tư thục có chương trình giảng dạy rất linh hoạt, luôn luôn đổi mới theo hướng nâng cao chất lượng bằng cách giảm số lượng trẻ trong 1 lớp, tăng cường các trang thiết bị hiện đại, áp dụng các chương trình học chuẩn quốc tế,...

Nhờ đáp ứng được các nhu cầu của phụ huynh mà các trường mầm non tư thục thu hút được rất nhiều học sinh và từ đó giúp thu nhập của giáo viên cũng như chủ cơ sở tăng lên rất cao.

Hướng đi mới cho người muốn nâng cao thu nhập nhờ giáo dục mầm non

Tham gia vào ngành giáo dục mầm non để có cơ hội nhận được mức thu nhập cao

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt tại các ngành khác nhưng giáo dục mầm non lại đang thiếu rất nhiều nhân lực và có cơ hội phát triển cao, tại sao bạn không nghĩ đến chuyển hướng sang ngành này?

Bật mí cho bạn cách nhanh nhất để có thể tham gia vào lĩnh vực đang “hot” này: tham gia học văn bằng 2 mầm non. Việc có bằng cấp chính quy ngành giáo dục sẽ giúp bạn có cơ hội giảng dạy tại các trường mầm non và nhận được mức thu nhập cao hoặc thậm chí nếu bạn muốn cũng có thể tự mở cơ sở mầm non tư thục của riêng mình chắc chắn thu nhập của bạn sẽ tăng lên rất nhiều lần.

Hãy tham gia các khóa học đào tạo văn bằng 2 giáo dục mầm non để có cơ hội nghề nghiệp rộng mở cũng như có một mức thu nhập đáng mơ ước.

 

Xét tuyển cao đẳng dược Hà nội