Tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp
Thứ 4, Ngày 11 tháng 10 năm 2017, 09:11

Học phí trung cấp mầm mon bao nhiêu?

Hiện tại cách tính học phí trung cấp mầm non dựa vào số lượng tín chỉ tích lũy, cũng giống như học trung cấp nghề, cao đẳng, đại học. Thông thường học phí hệ trung cấp thường dao động từ 1 – 4 triệu/học kỳ. Đặc biệt, đối với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng ưu tiên, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc sẽ được miễn giảm một phần hoặc toàn bộ học phí, kèm theo đó là những phần học bổng khuyến học.

Học phí khi học trung cấp mầm non là bao nhiêu?

Trung cấp mầm non là ngành học được khuyến khích với rất nhiều những ưu tiên, hỗ trợ, tạo điều kiện về học phí, chính sách và cơ hội việc làm.

Trung cấp mầm non là ngành học rất Hot trong thời gian gần đây bởi sự khan hiếm giáo viên mầm non khiến Nhà nước có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho những sinh viên theo học. Những ưu tiên về giáo dục mầm non bao gồm học phí, chất lượng đào tạo đạt chuẩn, cơ hội việc làm,… sẽ được thông tin tới bạn trong phần dưới đây.

Học phí trung cấp mầm non luôn được ưu tiên so với những ngành học khác

Những điều cần biết khi học trung cấp mầm non

Cơ hội việc làm cao, công việc ổn định và mức lương khá là những điều mà Nhà nước đã và đang nỗ lực đáp ứng cho những sinh viên học trung cấp mầm non nói riêng và giáo dục mầm non nói chung. Những chính sách ưu tiên bao gồm về cơ chế thi tuyển, học phí, chất lượng giảng dạy, và cơ hội việc làm. Cụ thể, những chính sách đó bao gồm:

Học phí trung cấp mầm non bao nhiêu?

Hiện tại cách tính học phí trung cấp mầm non dựa vào số lượng tín chỉ tích lũy, cũng giống như học trung cấp nghề, cao đẳng, đại học. Thông thường học phí hệ trung cấp thường dao động từ 1 – 4 triệu/học kỳ. Đặc biệt, đối với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng ưu tiên, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc sẽ được miễn giảm một phần hoặc toàn bộ học phí, kèm theo đó là những phần học bổng khuyến học.

Nhà nước luôn khuyến khích sinh viên bằng những chính sách học phí, cơ hội việc làm,…

Những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được nhà trường hết sức hỗ trợ trong việc vay vốn ưu đãi, nhận liên kết tài trợ từ các tổ chức, doanh nghiệp. Có quỹ khuyến học của nhà nước cho sinh viên khi cung cấp đủ giấy tờ chứng minh.

Chất lượng đào tạo hệ trung cấp mầm non

Với ưu điểm thời gian đào tạo ngắn, sinh viên chỉ mất 2 năm học tập và rèn luyện để được cấp bằng và đi làm chính thức. Tuy thời gian học được rút ngắn nhưng sinh viên vẫn được đảm bảo 100% kiến thức bằng việc đẩy nhanh tiết học đại cương, gia tăng tiết học thực hành.

Luôn nằm trong chính sách ưu tiên của Nhà nước, cơ sở vật chất của các trường trung cấp mầm non đảm bảo mang đến điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên. Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ kí túc xá cho sinh viên thuận tiện đi học và tiết kiệm chi phí.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc thực tế, tại kì học thứ 2 và thứ 4, sinh viên sẽ được gửi thực tập tại những trường mầm non trên địa bàn. Tại đây, sinh viên sẽ được kiến tập, đứng lớp thực tế để làm quen và nâng cao nghiệp vụ sư phạm, có thể tự tin đứng lớp khi ra trường.

Với sự quan tâm đặc biệt từ Nhà nước, trung cấp mầm non là sự lựa chọn rất tốt với mức học phí thấp, chất lượng giảng dạy tốt và đặc biệt cơ hội việc làm cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về các mức học phí trung cấp mầm non mà bạn quan tâm.

 

Trường Trung Cấp Tổng Hợp Hà Nội Thông Báo

Xét tuyển hệ trung cấp mầm non học 10 tháng

1. Đối tượng:

- Những người đã tốt nghiệp hệ trung cấp nghề trở lên (Học Văn bằng 2 mầm non 10 tháng)

- Những người đã tốt nghiệp THPT, BTVH (Học Trung cấp mầm non 15 tháng).

 

2. Ngành xét tuyển:

- Sư phạm mầm non (01-33).

 

3. Lệ phí xét tuyển:

- Lệ phí xét tuyển 50.000đ.

 

4. Hồ sơ đăng ký học trung cấp mầm non:

- 1 bộ hồ sơ học sinh sinh viên bìa màu nâu mua ngoài hiệu sách, điền đầy đủ thông tin và xin xác nhận của địa phương hoặc cơ quan công tác.

- Bằng và bảng điểm hệ trung cấp, cao đẳng, đại học... photo công chứng

- Bằng và học bạ THPT photo công chứng.

- 3 ảnh 3x4 ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh.

- Giấy khai sinh bản sao.

 

5. Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ trung cấp mầm non:

- Số 1 đường Phạm Văn Đồng – Cầu giấy – Hà Nội.

- Hotline: 0968 143 699

Chú ý: Sinh viên gọi điện trước khi đến nộp hồ sơ tránh tình trạng thiếu giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần.

 

Đăng ký học trung cấp mầm non 10 tháng tại địa chỉ trên sẽ được những gì?

- Sinh viên khi đăng ký học được hỗ trợ xin việc ngay trong khi đến làm thủ tục nhập học để học hỏi thêm kinh nghiệm nếu có nhu cầu.

- Chỉ học vào ngày thứ 7 và chủ nhật rất thuận lợi cho những người đang đi làm.

- Đối với những người học với mục đích mở trường, nhà trường sẽ tạo điều kiện giới thiệu đến những cơ sở trường mầm non tư thục để học hỏi kinh nghiệm và mô hình dạy học tại đây. Ngoài ra nhà trường còn đào tạo thêm Nghiệp vụ Quản lý Giáo Dục Mầm non để đáp ứng điều kiện mở trường tư thục.

Xét tuyển cao đẳng dược Hà nội