Tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp
Thứ 7, Ngày 07 tháng 10 năm 2017, 14:39

Học trung cấp mầm non có dễ xin việc không?

Nhờ sự quan tâm, đầu tư đặc biệt của Nhà nước tới ngành giáo dục, đặc biệt là hai bậc mầm non và tiểu học, nhu cầu giáo viên mầm non trong vài năm trở lại đây đang tăng nhiều hơn bao giờ hết. Và trung cấp mầm non chính là hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn với cơ hội việc làm cao hơn hẳn những ngành nghề khác.

Học trung cấp mầm non có dễ xin việc không? Đây là trăn trở, băn khoăn của rất nhiều sinh viên, các bậc phụ huynh trong thời gian gần đây.

Sư phạm mầm non vẫn luôn là ngành học thu hút sự quan tâm của rất nhiều sinh viên. Tuy nhiên với thực trạng chung ngành sư phạm khó xin việc khiến không ít các bạn tân sinh viên trăn trở về cơ hội việc làm khi ra trường. Để giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc học trung cấp mầm non có dễ xin việc không, chúng tôi xin có bài viết giải đáp trong bài viết này.

Học trung cấp mầm non có dễ xin việc không?

 

Nhu cầu giáo viên mầm non ngày càng tăng, trung cấp mầm non trở thành ngành hot

Nhờ sự quan tâm, đầu tư đặc biệt của Nhà nước tới ngành giáo dục, đặc biệt là hai bậc mầm non và tiểu học, nhu cầu giáo viên mầm non trong vài năm trở lại đây đang tăng nhiều hơn bao giờ hết. Và trung cấp mầm non chính là hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn với cơ hội việc làm cao hơn hẳn những ngành nghề khác.

 

Cơ hội việc làm cho sinh viên trung cấp mầm non

Nhiều người thường cho rằng lượng giáo viên biên chế có hạn dẫn tới cơ hội việc làm khi học mầm non thấp. Tuy nhiên, sinh viên trung cấp mầm non lại có rất nhiều cơ hội việc làm tại các trường mầm non tư thục, trường dân lập tại Hà Nội với mức lương rất cao và được đóng bảo hiểm theo quy định. Đối với các trường công lập, sau khi tốt nghiệp sinh viên được kí hợp đồng với phòng giáo dục đào tạo nếu đáp ứng đủ yêu cầu. Thậm chí, với tình trạng “khát” giáo viên mầm non, nhiều nhà giáo trẻ sau khi ra trường đã tự mở trường tư nếu đủ điều kiện.

Cơ hội việc làm cho sinh viên hệ trung cấp mầm non

 

Mức lương cho sinh viên trung cấp mầm non ra trường bao nhiêu?

Xét về mặt bằng chung, sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội giảng dạy sẽ có mức lương hấp dẫn, cao hơn mặt bằng chung. Đặc biệt tại các trường tư thục, chỉ cần đảm bảo chuyên môn, mức lương cho mỗi giáo viên sẽ dao động từ 5 – 10 triệu đồng/Tháng. Đối với các trường công lập, giáo viên được hưởng mức lương cơ bản, trợ cấp giờ dạy,… đảm bảo nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.

 

Cơ hội nâng cao năng lực khi học trung cấp mầm non

Ngoài ra khi bản thân có nhu cầu nâng cao năng lực, bạn hoàn toàn có thể học lên hệ cao đẳng, đại học và cao học. Với trình độ chuyên môn và bằng cấp được nâng cao, chắc chắn những sinh viên Trung cấp mầm non sẽ có tương lai xán lạn.

Với cơ hội việc làm rộng mở, thời gian đào tạo ngắn (15 Tháng với hệ trung cấp mầm non), đây là hệ học thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Tuy nhiên, sự nghiệp trồng người vô cùng thiêng liêng và cao cả, đòi hỏi những giáo viên tương lai sự nhiệt huyết, tận tụy để gắn bó với nghề. Đi kèm với cơ hội việc làm, mức lương luôn kèm theo trách nhiệm, điều mà có lẽ ở ngành nghề nào cũng có. 

 

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ HỌC TRUNG CẤP MẦM NON

 

1. Đối tượng:

- Đã tốt nghiệp THCS, THPT, BTVH (Đủ 18 tuổi trở lên)

 

2. Ngành xét tuyển:

- Trung cấp Mầm non - 42810203 (Học 15 tháng tốt nghiệp)

 

3. Hồ sơ đăng ký trung cấp mầm non:

- 1 bộ hồ sơ học sinh sinh viên bìa màu nâu, khai đầy đủ thông tin và xin xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác.

- Bằng và học bạ THCS, THPT, BTVH photo công chứng.

- Giấy khai sinh bản sao.

- 3 ảnh 3x4 ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh.

- Giấy tờ ưu tiên (nếu có).

 

4. Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký học trung cấp mầm non:

- P202 nhà B số 18 Nguyễn Cơ Thạch Quận Nam Từ Liêm TP Hà Nội

ĐT: (024) 65 58 32 62 - Hotiline: 0968 143 699 / 09 68 143 699

Lưu Ý: Gọi điện thoại trước khi đến nộp hồ sơ để được hỗ trợ tư vấn hướng dẫn thủ tục đăng ký học. Tránh tình trạng thiếu giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần.

 

Đăng ký trực tuyến tại đây:  

 

 

 

Xét tuyển cao đẳng dược Hà nội