Tuyển sinh Liên thông chính quy đại học
Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại Hà Nội ở đâu chất lượng?

Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại Hà Nội ở đâu chất lượng?

Sư phạm luôn được coi là một trong những ngành học cao quý nhất từ trước đến nay. Trở thành giáo viên đã trở thành mơ ước của rất nhiều học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

 • Học trung cấp mầm non liên thông cao đẳng sư phạm mầm non thế nào?

  Học trung cấp mầm non liên thông cao đẳng sư phạm mầm non thế nào?

  19/10/2018 09:22

  Từ trung cấp liên thông cao đẳng sư phạm mầm non là một trong những xu thế tất yếu để nâng cao trình độ và đáp ứng yêu cầu bằng cấp. Chính vì thế, đây là một trong những vấn đề rất nhiều thí sinh quan tâm. Nhưng học trung cấp mầm non liên thông cao đẳng mầm non thế nào?

 • Tự hào với vai trò của giáo viên mầm non trong cuộc sống

  Tự hào với vai trò của giáo viên mầm non trong cuộc sống

  12/06/2018 10:34

  Những bài học đầu tiên đối với một đứa trẻ là vô cùng quan trọng. Và người truyền đạt những bài học “vỡ lòng” đó không ai khác chính là các cô giáo mầm non. Các cô là người dạy trẻ biết cách cư xử lễ phép, biết cách tôn trọng hòa nhã, bắt đầu phân biệt được cái tốt xấu trong cuộc sông. Những gì một đứa trẻ học được ban đầu này có ảnh hưởng mạnh mẽ đến quá trình hình thành nhân cách sau này.

 • Đào tạo văn bằng mầm non hệ chính quy tại Hà Nội chỉ học ngày Chủ Nhật

  Đào tạo văn bằng mầm non hệ chính quy tại Hà Nội chỉ học ngày Chủ Nhật

  11/04/2018 09:28

  Đào tạo văn bằng mầm non được xem là cơ hội cho sinh viên yêu ngành sư phạm mầm non nhưng vì lý do nào đó mà trước đây lại học trái ngành hoặc những người vì điều kiện cuộc sống không cho phép phải bỏ chừng ước mơ để trang trải

 • Tuyển sinh văn bằng 2 mầm non tại Hà Nội chỉ học ngày Chủ Nhật

  Tuyển sinh văn bằng 2 mầm non tại Hà Nội chỉ học ngày Chủ Nhật

  10/04/2018 09:48

  Đây là câu hỏi khiến nhiều bạn suy nghĩ khi quyết định tham dự tuyển sinh văn bằng 2 mầm non. Không có câu trả lời nào chuẩn xác hơn bằng những kết quả, công việc, cơ hội mà bạn có thể đạt được sau khóa học

 • Học trung cấp mầm non điều kiện học liên thông đại học sư phạm hà nội là gì?

  Học trung cấp mầm non điều kiện học liên thông đại học sư phạm hà nội là gì?

  27/02/2018 12:03

  Bạn đã tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành mầm non nhưng vẫn muốn tiếp tục học liên thông lên đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn và bằng cấp của mình? Bạn muốn biết điều kiện để được học liên thông đại học sư phạm Hà Nội là gì? Để chúng tôi giúp bạn nhé!

 • Hệ trung cấp mầm non học những môn nào?

  Hệ trung cấp mầm non học những môn nào?

  09/12/2017 09:38

  Theo chương trình đào tạo chính quy hệ trung cấp mầm non kéo dài 4 năm ứng với 4 kỳ học chính. Trong đó sinh viên ngoài việc học trên lớp sẽ được tham gia hai kỳ kiến tập, thực tập nhằm nâng cao nghiệp vụ sư phạm. Cụ thể 4 kỳ học bao gồm những môn học như sau:

 • Những cơ sở đào tạo văn bằng 2 mầm non ở Hà Nội

  Những cơ sở đào tạo văn bằng 2 mầm non ở Hà Nội

  04/12/2017 08:59

  Học viên học văn bằng 2 mầm non cần tìm được cơ sở đào tạo uy tín để được trang bị đủ kiến thức cho nghề nghiệp cũng như nhận được bằng tốt nghiệp theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo nhằm tạo thuận lợi khi xin việc hoặc thăng tiến. Dưới đây là những địa chỉ đào tạo văn bằng 2 ngành mầm non uy tín tại Hà Nội bạn có thể tham khảo.

 • Học văn bằng 2 mầm non mất mấy năm?

  Học văn bằng 2 mầm non mất mấy năm?

  18/11/2017 10:10

  Hiện nay các cơ sở giáo dục mầm non cả công lập và tư thục đều đang sảy ra tình trạng thiếu giáo viên trầm trọng hoặc “ cung” không đủ “cầu” vì vậy việc học văn bằng 2 mầm non là quyết định rất chính xác. Nhưng liệu thời gian học văn bằng 2 là bao lâu? Nếu học quá lâu sẽ tốn kém nhiều chi phí mà học viên rất có thể sẽ bỏ lỡ những cơ hội việc làm tốt nhất.

 • Tìm hiểu về trung cấp mầm non hệ vừa học vừa làm

  Tìm hiểu về trung cấp mầm non hệ vừa học vừa làm

  07/11/2017 14:09

  Lớp trung cấp mầm non hệ vừa học vừa làm là lớp học được mở ra dành cho những bạn trẻ thực sự có niềm đam mê với nghề giáo, yêu trẻ và không ngại hi sinh, vất vả. Lớp học được giảng dạy vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, đáp ứng ước nguyện cho những bạn trẻ không có thời gian, điều kiện tài chính.

 • Học chuyển đổi văn bằng 2 mầm non cần học những môn gì?

  Học chuyển đổi văn bằng 2 mầm non cần học những môn gì?

  25/10/2017 07:52

  Bạn đang có bằng trung cấp một ngành nghề nào đó? Bạn yêu trẻ con, muốn trở thành giáo viên mầm non? Thì giờ đây, không phải mất thời gian quá lâu để trở thành một giáo viên mầm non trong tương lai vì bạn có thể học chuyển đổi văn bằng 2 mầm non.

 • Cần tìm địa chỉ dạy văn bằng 2 mầm non buổi tối

  Cần tìm địa chỉ dạy văn bằng 2 mầm non buổi tối

  23/10/2017 08:20

  Chào các bạn, tôi là sinh viên đang đi học, tuy nhiên, gần đây tôi nhận ra mình rất thích ngành sư phạm mầm non. Tôi có ý định học thêm văn bằng 2 mầm non để bổ sung kiến thức và cũng có thể làm việc sau này vì tôi rất yêu quý trẻ em. Tuy nhiên, tôi chỉ có thời gian rảnh buổi tối, vậy xin mọi người tư vấn giúp tôi có địa chỉ nào dạy văn bằng 2 mầm non buổi tôi không. Xin cảm ơn.

Xem nhiều hơn
Xét tuyển cao đẳng dược Hà nội