Tuyển sinh Liên thông chính quy đại học
Hệ trung cấp mầm non học những môn nào?

Hệ trung cấp mầm non học những môn nào?

Theo chương trình đào tạo chính quy hệ trung cấp mầm non kéo dài 4 năm ứng với 4 kỳ học chính. Trong đó sinh viên ngoài việc học trên lớp sẽ được tham gia hai kỳ kiến tập, thực tập nhằm nâng cao nghiệp vụ sư phạm. Cụ thể 4 kỳ học bao gồm những môn học như sau:

 • Những cơ sở đào tạo văn bằng 2 mầm non ở Hà Nội

  Những cơ sở đào tạo văn bằng 2 mầm non ở Hà Nội

  04/12/2017 08:59

  Học viên học văn bằng 2 mầm non cần tìm được cơ sở đào tạo uy tín để được trang bị đủ kiến thức cho nghề nghiệp cũng như nhận được bằng tốt nghiệp theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo nhằm tạo thuận lợi khi xin việc hoặc thăng tiến. Dưới đây là những địa chỉ đào tạo văn bằng 2 ngành mầm non uy tín tại Hà Nội bạn có thể tham khảo.

 • Học văn bằng 2 mầm non mất mấy năm?

  Học văn bằng 2 mầm non mất mấy năm?

  18/11/2017 10:10

  Hiện nay các cơ sở giáo dục mầm non cả công lập và tư thục đều đang sảy ra tình trạng thiếu giáo viên trầm trọng hoặc “ cung” không đủ “cầu” vì vậy việc học văn bằng 2 mầm non là quyết định rất chính xác. Nhưng liệu thời gian học văn bằng 2 là bao lâu? Nếu học quá lâu sẽ tốn kém nhiều chi phí mà học viên rất có thể sẽ bỏ lỡ những cơ hội việc làm tốt nhất.

 • Tìm hiểu về trung cấp mầm non hệ vừa học vừa làm

  Tìm hiểu về trung cấp mầm non hệ vừa học vừa làm

  07/11/2017 14:09

  Lớp trung cấp mầm non hệ vừa học vừa làm là lớp học được mở ra dành cho những bạn trẻ thực sự có niềm đam mê với nghề giáo, yêu trẻ và không ngại hi sinh, vất vả. Lớp học được giảng dạy vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, đáp ứng ước nguyện cho những bạn trẻ không có thời gian, điều kiện tài chính.

 • Học chuyển đổi văn bằng 2 mầm non cần học những môn gì?

  Học chuyển đổi văn bằng 2 mầm non cần học những môn gì?

  25/10/2017 07:52

  Bạn đang có bằng trung cấp một ngành nghề nào đó? Bạn yêu trẻ con, muốn trở thành giáo viên mầm non? Thì giờ đây, không phải mất thời gian quá lâu để trở thành một giáo viên mầm non trong tương lai vì bạn có thể học chuyển đổi văn bằng 2 mầm non.

 • Cần tìm địa chỉ dạy văn bằng 2 mầm non buổi tối

  Cần tìm địa chỉ dạy văn bằng 2 mầm non buổi tối

  23/10/2017 08:20

  Chào các bạn, tôi là sinh viên đang đi học, tuy nhiên, gần đây tôi nhận ra mình rất thích ngành sư phạm mầm non. Tôi có ý định học thêm văn bằng 2 mầm non để bổ sung kiến thức và cũng có thể làm việc sau này vì tôi rất yêu quý trẻ em. Tuy nhiên, tôi chỉ có thời gian rảnh buổi tối, vậy xin mọi người tư vấn giúp tôi có địa chỉ nào dạy văn bằng 2 mầm non buổi tôi không. Xin cảm ơn.

 • Giáo viên mầm non – nghề không chồng mà vẫn có con

  Giáo viên mầm non – nghề không chồng mà vẫn có con

  13/10/2017 09:52

  Nếu ai hỏi: Nghề gì không chồng mà vẫn có con? Tôi sẽ không ngần ngại trả lời: nghề giáo viên mầm non. Dẫu không sinh ra các con nhưng những “cô nuôi dậy trẻ” bước ra từ trung cấp mầm non cũng đủ cả lo lắng, khóc, cười và cũng được các con gọi bằng đại từ thân mật nhất: Mẹ

 • Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ giáo dục mầm non

  Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ giáo dục mầm non

  12/10/2017 15:54

 • Học phí trung cấp mầm mon bao nhiêu?

  Học phí trung cấp mầm mon bao nhiêu?

  11/10/2017 09:11

  Hiện tại cách tính học phí trung cấp mầm non dựa vào số lượng tín chỉ tích lũy, cũng giống như học trung cấp nghề, cao đẳng, đại học. Thông thường học phí hệ trung cấp thường dao động từ 1 – 4 triệu/học kỳ. Đặc biệt, đối với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng ưu tiên, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc sẽ được miễn giảm một phần hoặc toàn bộ học phí, kèm theo đó là những phần học bổng khuyến học.

 • Học trung cấp mầm non có dễ xin việc không?

  Học trung cấp mầm non có dễ xin việc không?

  07/10/2017 14:39

  Nhờ sự quan tâm, đầu tư đặc biệt của Nhà nước tới ngành giáo dục, đặc biệt là hai bậc mầm non và tiểu học, nhu cầu giáo viên mầm non trong vài năm trở lại đây đang tăng nhiều hơn bao giờ hết. Và trung cấp mầm non chính là hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn với cơ hội việc làm cao hơn hẳn những ngành nghề khác.

 • Học trung cấp mầm non, đừng nghĩ bạn sẽ chỉ là cô giáo

  Học trung cấp mầm non, đừng nghĩ bạn sẽ chỉ là cô giáo

  06/10/2017 08:35

  Trở thành giáo viên mầm non là một hướng đi mới được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Giáo viên mầm non là những người chăm sóc, dạy dỗ trẻ dưới 6 tuổi. Chính vì vậy, đặc thù công việc đòi hỏi bạn cần có nhiều kỹ năng. Và để hoàn thiện những kỹ năng đó thì việc cần thiết bạn cần làm chính là tham gia các khóa học trung cấp mầm non. Học trung cấp mầm non, đừng nghĩ bạn sẽ chỉ là cô giáo, bạn còn học được rất nhiều điều khác.

 • Học trung cấp mầm non bao lâu có thể ra trường?

  Học trung cấp mầm non bao lâu có thể ra trường?

  04/10/2017 09:17

  Đối với sinh viên hệ trung cấp mầm non chính quy thời gian đào tạo là 2 năm. Bài viết này sẽ là những thông tin chi tiết dành cho những bạn quan tâm.

Xem nhiều hơn
Xét tuyển cao đẳng dược Hà nội