Tuyển sinh Liên thông chính quy đại học
Thứ 4, Ngày 06 tháng 09 năm 2017, 09:33

Văn bằng 2 sư phạm mầm non học cuối tuần

Văn bằng 2 sư phạm mầm non học cuối tuần là chương trình học chuyển đổi từ văn bằng 1 khác chuyên ngành mầm non, tốt nghiệp được cấp bằng trung cấp sư phạm mầm non chính quy

Văn bằng 2 sư phạm mầm non học 10 tháng học vào cuối tuần.

Văn bằng 2 sư phạm mầm non học 10 tháng tốt nghiệp. Đây là hệ trung cấp chuyển đổi chính quy. Sau khi sinh viên hoàn thành khóa học được nhà trường cấp bằng trung cấp sư phạm mầm non chính quy. Được dự thi công chức theo quy định của nhà nước, được liên thông ngay lên hệ Cao đẳng Sư phạm Mầm non chính quy hoặc liên thông lên Đại học Sư phạm Hà Nội nếu như sinh viên có nhu cầu. Trong quá trình học đươc nhà trường giới thiệu việc làm ngay với mức lương từ 3-4 triệu đồng. Đây chính là điều mà các sinh viên đều mong muốn, bởi trong quá trình học lý thuyết trường lớp sinh viên đồng thời được thực hành luôn tại các trường mầm non tư thục trên địa bàn Hà Nội.

Buổi học của cô giáo và các con

Đối với nghề sư phạm mầm non, nói là khó cũng phải mà nói là dễ cũng phải. Bởi nghề này yêu cầu giáo viên phải có tình yêu thương con trẻ có niềm đam mê với nghề rất cao. Theo báo cáo của các trường mầm non mỗi nhóm từ 2 - 3 giáo viên mầm non phải trông 1 lớp có rất nhiều cháu, số lượng có thể từ 20 – 30 đối với trường tư thục hoặc là 60 cháu đối với trường công lập.

Hiện nay các trường mầm non trên địa bàn hà nội đang thiếu trầm trọng giáo viên, số lượng các cháu đến tuổi đi lớp rất đông chính vì vậy mà các trường dân lập mở ra rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh đang công tác tại Thành Phố Hà Nội.

Thống kê của Sở GD&ĐT Hà Nội cho thấy, hiện thành phố có 1.003 trường học với 17.166 nhóm lớp/484.387 cháu. So với cùng kì năm ngoái, thành phố tăng 43 trường, 747 nhóm lớp/38.049 cháu. Trong đó, công lập có 730 trường, 10.747 nhóm lớp/400.058 cháu. So với cùng kì năm ngoái, tăng 25 trường, 285 nhóm lớp và tăng 27.671 cháu.

Nắm bắt được nhu cầu đó một số trường đã mở thêm lớp chuyển đổi văn bằng 2 sư phạm mầm non nhằm đáp ứng nhu cầu cho những người đã có một văn bằng khác muốn chuyển sang ngành sư phạm mầm non để có một công việc ổn định hơn hoặc để đủ điều kiện mở trường mầm non tư thục. Trong đó phải kể đến Trường Trung Cấp Tổng Hợp Hà Nội, Đại học Thủ đô Hà Nội, Cao đẳng Sư phạm TW… Nhưng hiện nay trường Đại Học Thủ đô không còn được phép đào tạo hệ trung cấp mầm non nữa cho nên chỉ còn lại trường Cao đẳng Sư phạm TW đào tạo 3 kỳ học mất 15 - 20 tháng. Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội đào tạo chỉ 10 tháng tương đương 2 kỳ, tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp Sư phạm Mầm non Chính quy, được phép học liên thông lên cao đẳng chính quy, liên thông đại học sư phạm mầm non theo quy định

 

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ HỌC VĂN BẰNG 2 SƯ PHẠM MẦM NON GỒM

1. Đối tượng:

- Những người đã tốt nghiệp một bằng trung cấp nghề trở lên.

 

2. Hồ sơ gồm có:

- Bằng và bảng điểm photo công chứng chia làm 2 bản.

- Bằng và học bạ THPT hoặc BTVH photo công chứng.

- Sơ yếu lý lịch xin xác nhận của địa phương hoặc cơ quan đang công tác.

- 3 ảnh 3x4 ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh

- Giấy khai sinh bản sao.

 

3. Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 mầm non học cuối tuần:

- P206 nhà B1 số 1 đường Phạm Văn Đồng - Cầu giấy - Hà Nội (Đối diện đại học ngoại ngữ đại học quốc gia hà nội).

- ĐT: 0968 143 699

Lưu ý: Các bạn gọi điện trước khi đến nộp hồ sơ để tránh tình trạng thiếu giấy tờ phải đi lại nhiều lần

 

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp sư phạm mầm non hệ trung cấp

Tất cả những bạn sinh viên sau khi đã đáp ứng đủ các tiêu chuẩn đầu ra của trường đào tạo, sẽ được tốt nghiệp và có thể làm giáo viên mầm non tại tất cả các loại hình trường mầm non, từ tư thục, công lập cho đến cả các trường đào tạo theo chương trình nước ngoài.

Đăng ký trực tuyến tại đây: 

Xét tuyển cao đẳng dược Hà nội