Thứ 4, Ngày 11 tháng 04 năm 2018, 09:28

Đào tạo văn bằng mầm non hệ chính quy tại Hà Nội chỉ học ngày Chủ Nhật

Đào tạo văn bằng mầm non được xem là cơ hội cho sinh viên yêu ngành sư phạm mầm non nhưng vì lý do nào đó mà trước đây lại học trái ngành hoặc những người vì điều kiện cuộc sống không cho phép phải bỏ chừng ước mơ để trang trải

Văn bằng 2 mầm non là sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Không chỉ là sinh viên ngồi trên ghế nhà trường mà bao gồm cả những người đã đi làm. Vậy chọn nơi nào để được đào tạo chính quy và uy tín tại Hà Nội? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Nên học văn bằng 2 mầm non ở những trường uy tín, có kinh nghiệm lâu năm

 

Nên học văn bằng 2 mầm non ở đâu?

Đào tạo văn bằng mầm non được xem là cơ hội cho sinh viên yêu ngành sư phạm mầm non nhưng vì lý do nào đó mà trước đây lại học trái ngành hoặc những người vì điều kiện cuộc sống không cho phép phải bỏ chừng ước mơ để trang trải. Chỉ cần sinh viên có bằng trung cấp, cao đẳng và đại học đều có thể đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 mầm non.

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo văn bằng 2 mầm non tại Hà Nội như trường Đại học thủ đô, trường Cao đẳng sư phạm TW, trung cấp tổng hợp, cao đẳng hải dương… nhưng nổi bật, uy tín nhất vẫn là trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo ngành sư phạm mầm non nói, Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội vẫn đứng vững và không ngừng phát triển, và tạo nên uy tín với chất lượng được đặt lên hàng đầu, ngoài ra nhà trường tạo điều kiện hết mức cho những sinh viên vừa đi làm vừa đi học, cho nên nhà trường chỉ đào tạo duy nhất vào ngày chủ nhật, sinh viên có thể làm từ thứ 2 - thứ 7 mà vẫn đảm bảo theo kịp chương trình đào tạo của nhà trường. Nhiệm vụ của nhà trường là đào tạo ra những giáo viên mầm non tài đức vẹn toàn.Sau khi nhận văn bằng 2 mầm non, họ là những người cha, người mẹ thứ hai có trách nhiệm nhưng cũng đầy sự yêu thương.

Học văn bằng 2 mầm non sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt tâm lý học sinh

 

Ưu điểm của đào tạo văn bằng 2 mầm non hệ chính quy

Khi tham gia đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 mầm non tại trường Trung cấp tổng hợp Hà Nội bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để sinh viên có thể tiếp thu bài giảng, kiến thức tốt nhất cũng như chủ động trong học tập. Cụ thể bạn có thể chọn thời gian đi học là chủ nhật để tiện lợi cho việc đi lại (nếu bạn ở xa) hoặc dễ dàng sắp xếp thời gian để đến lớp (nếu bạn đang đi làm).

Hội đồng sư phạm của nhà trường là những giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng truyền lửa, nhiệt huyết cho học viên của mình.

Ngoài ra, khi theo học văn bằng 2 mầm non tại trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội, bạn nhận được những đặc cách, ưu tiên sau đây:

- Hỗ trợ việc làm sau khi hoàn thành học kỳ 1 (lương từ 3 triệu đồng/tháng)

- Học tập trong môi trường giáo dục khang trang và tiện nghi

- Kết hợp với thực hành ngoài thực tế tại các trường mầm non

- Hỗ trợ ký túc xá đối với các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn,ở xa

- Liên thông lên Cao Đẳng hoặc Đại Học ngành sư phạm mầm non nếu muốn

Chương trình đào tạo văn bằng 2 mầm non của nhà trường diễn ra trong 10 tháng - lâu hơn so những đơn vị đào tạo khác. Điều này đồng nghĩa với việc các thầy cô giáo tương lai sẽ được trau chuốt nhiều kỹ năng sư phạm cũng như kỹ năng dạy dỗ trẻ để không xảy ra tình trạng bạo hành tại các cơ sở mầm non – vấn đề nhức nhối hiện nay. Phần lớn nguyên nhân là do các cô giáo chưa được đào tạo bài bản, khó kiểm soát tâm lý – một trong những điều quan trọng trong đào tạo sư phạm mầm non.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY: 

Xét tuyển cao đẳng dược Hà nội