Thứ 4, Ngày 25 tháng 10 năm 2017, 07:52

Học chuyển đổi văn bằng 2 mầm non cần học những môn gì?

Bạn đang có bằng trung cấp một ngành nghề nào đó? Bạn yêu trẻ con, muốn trở thành giáo viên mầm non? Thì giờ đây, không phải mất thời gian quá lâu để trở thành một giáo viên mầm non trong tương lai vì bạn có thể học chuyển đổi văn bằng 2 mầm non.

 

Bạn đang có bằng trung cấp một ngành nghề nào đó? Bạn yêu trẻ con, muốn trở thành giáo viên mầm non? Thì giờ đây, không phải mất thời gian quá lâu để trở thành một giáo viên mầm non trong tương lai vì bạn có thể học chuyển đổi văn bằng 2 mầm non.

 

Hệ văn bằng 2 mầm non học những môn gì?

 

Học chuyển đổi văn bằng 2 mầm non là hệ đào tạo trung cấp mầm non nắn hạn dành cho những người đã tốt nghiệp trung cấp một ngành nghề bất kì, muốn học chuyển đổi sang ngành mầm non. Hệ văn bằng 2 mầm non học với thời gian ngắn nhưng được đào tạo đầy đủ các môn học chuyên ngành mầm non bao gồm:

- Các môn chuyên ngành: tâm lí học lứa tuổi mầm non, giáo dục mầm non, toán và phương pháp hình thành biểu tượng toán, phương pháp làm quen với văn học, vệ sinh dinh dưỡng trẻ mầm non, phương pháp phát triển tâm lí, phương pháp phát triển thể chất…

- Các môn cơ sở ngành: các môn cơ sở ngành đã học ở văn bằng thứ nhất được loại bỏ

- Các môn học bổ trợ: tin học, tiếng anh, âm nhạc, múa, mĩ thuật, thủ công…

- Thực tập từ 1 – 2 tuần.

Hệ văn bằng 2 mầm non sẽ phải học đầy đủ các môn chuyên ngành mầm non

 

Thời gian học hệ văn bằng 2 mầm non ngắn, khoảng 15 tháng bao gồm cả thời gian thực tập và thi tốt nghiệp. Thời gian học linh hoạt, sinh viên sẽ học vào các ngày cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật) tạo điều kiện cho các bạn vừa học vừa làm để không ảnh hưởng đến công việc của sinh viên.

 

Hệ văn bằng 2 mầm non tuyển sinh như thế nào?

 

Học chuyển đổi văn bằng 2 mầm mon tuyển sinh theo hình thức xét tuyển theo điểm tổng kết các môn Văn và Toán trong học bạ lớp 12, không tổ chức thi tuyển,

Những ai đã hoàn thành chương trình học lớp 12 THPT hoặc bổ túc văn hóa (bao gồm những người chưa tốt nghiệp THPT) và đã tốt nghiệp từ trung cấp nghề trở lên là đủ tiêu chuẩn tham gia xét tuyển.

 

Hệ chuyển đổi văn bằng 2 mầm non đào tạo ở đâu?

 

Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội là cơ sở đào tạo hệ chuyển đổi văn bằng 2 mầm non hàng đầu hiện nay. Cơ sở cầu giấy số 1 đường Phạm Văn Đồng - Cầu giấy - Hà Nội là một cơ sở của nhà trường với số lượng sinh viên học văn bằng 2 mầm non đông nhất hiện nay tại Hà Nội. Khi học tại đây, sinh viên sẽ được hưởng nhiều quyền lợi như:

- Chương trình đào tạo bài bản với khung kiến thức chuẩn

- Đội ngũ giảng viên, giáo viên của khoa giáo dục mầm non có thâm niên trong nghề, nhiệt huyết và yêu nghề vô tận.

- Tốt nghiệp được trường trung cấp tổng hợp cấp bằng sư phạm mầm non chính quy.

- Các chế độ ưu tiên, chính sách theo đúng quy định đào tạo chính quy.

Môn múa và phương pháp hoạt động theo âm nhạc

 

Giờ đây, nếu muốn học chuyển đổi văn bằng 2 mầm non thật sự dễ dàng, con đường đến với nghề giáo viên mầm non sẽ không quá xa đối với những ai thật sự yêu nghề, yêu trẻ con và có lòng nhiệt huyết. Mọi thông tin chi tiết, liên hệ hotline để được tư vấn rõ hơn.

 

Xét tuyển cao đẳng dược Hà nội