Thứ 2, Ngày 04 tháng 12 năm 2017, 08:59

Những cơ sở đào tạo văn bằng 2 mầm non ở Hà Nội

Học viên học văn bằng 2 mầm non cần tìm được cơ sở đào tạo uy tín để được trang bị đủ kiến thức cho nghề nghiệp cũng như nhận được bằng tốt nghiệp theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo nhằm tạo thuận lợi khi xin việc hoặc thăng tiến. Dưới đây là những địa chỉ đào tạo văn bằng 2 ngành mầm non uy tín tại Hà Nội bạn có thể tham khảo.

Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng giáo viên mầm non của các cơ sở mầm non cả công lập và tư thục hoặc nhu cầu của công việc giảng dạy nhiều người đã chọn học văn bằng 2 mầm non. Cùng xem những cơ sở đào tạo văn bằng 2 mầm non có chất lượng giảng dạy tốt với mức học phí hợp lý ở Hà Nội.

 

Những cơ sở đào tạo văn bằng 2 mầm non tốt tại Hà Nội

Học viên học văn bằng 2 mầm non cần tìm được cơ sở đào tạo uy tín để được trang bị đủ kiến thức cho nghề nghiệp cũng như nhận được bằng tốt nghiệp theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo nhằm tạo thuận lợi khi xin việc hoặc thăng tiến. Dưới đây là những địa chỉ đào tạo văn bằng 2 ngành mầm non uy tín tại Hà Nội bạn có thể tham khảo.

Học viên học sư phạm mầm non

1. Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương

Là trường công lập trực thuộc bộ giáo dục đào tạo chuyên đào tạo sinh viên các ngành giáo dục trong đó bao gồm cả ngành mầm non. Việc học văn bằng 2 mầm non tại trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương giúp sinh viên được học tập trong môi trường giảng dạy chuyên sâu, sau khi tốt nghiệp sinh viên được trang bị đầy đủ các kiến thức cần thiết và đủ điều kiện giảng dạy, công tác tại các cơ sở đào tạo mầm non trên cả nước.

 

2. Trường đại học Thủ đô Hà Nội

Trường đại học thủ đô Hà Nội liên kết với trường Cao đẳng Công thương là đơn vị đào tạo văn bằng 2 mầm non uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ các giảng viên, giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy các môn chuyên ngành giáo dục mầm non sinh viên học văn bằng 2 tại đây sẽ được học các kiến thức chuyên môn về giảng dạy và chăm sóc trẻ độ tuổi mầm non. Sau khi tốt nghiệp tại trường sinh viên có cơ hội làm việc và nhận được mức lương rất tốt.

 

3. Trường đại học sư phạm Hà Nội

Là trường đại học đào tạo các ngành sư phạm đầu ngành tại nước ta, khi lựa chọn học văn bằng 2 mầm non tại đại học sư phạm Hà Nội sinh viên có cơ hội học tập dưới sự giảng dạy của các giảng viên có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mầm non.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo của trường được cấp văn bằng chính quy và đủ điều kiện công tác tại các cơ sở giáo dục mầm non trên toàn quốc.

 

4. Trường trung cấp tổng hợp hà nội

Là trường đào tạo hệ trung cấp văn bằng 2 mầm non có tiếng tăm nhất trong khối các trường dân lập. Lựa chọn học văn bằng 2 mầm non tại đây sinh viên được hưởng rất nhiều ưu ái:

- Chỉ học vào ngày chủ nhật tạo điều kiện cho sinh viên vừa đi làm vừa đi học

- Giới thiệu việc làm ngay trong quá trình học, thời gian đào tạo chỉ 10 tháng,

- Tốt nghiệp cấp bằng trung cấp sư phạm mầm non chính quy,

- Được thi viên chức theo quy định, được học liên thông lên cao đẳng và đại học.   

 

Những lưu ý khi đăng ký học văn bằng 2 mầm non

Học văn bằng 2 mầm non để có cơ hội nhận mức thu nhập cao

Để tham gia học văn bằng 2 mầm non hiệu quả, khi thực hiện đăng ký học học viên cần lưu ý:

- Tìm hiểu kĩ thông tin về cơ sở đào tạo định đăng ký về chương trình học, thời gian đào tạo, mức học phí

- Nên chọn các cơ sở đào tạo có uy tín để nhận được bằng cấp chính quy

- Học viên muốn đăng ký học ngành sư phạm mầm non cần có niềm đam mê với nghề và có năng khiếu nghệ thuật nhất định sẽ có ưu thế hơn

Học văn bằng 2 mầm non để có cơ hội nâng cao trình độ hoặc chuyển đổi nghề nghiệp sang giáo dục và có mức thu nhập cao hơn.

 

Xét tuyển cao đẳng dược Hà nội