Thứ 3, Ngày 10 tháng 04 năm 2018, 09:48

Tuyển sinh văn bằng 2 mầm non tại Hà Nội chỉ học ngày Chủ Nhật

Đây là câu hỏi khiến nhiều bạn suy nghĩ khi quyết định tham dự tuyển sinh văn bằng 2 mầm non. Không có câu trả lời nào chuẩn xác hơn bằng những kết quả, công việc, cơ hội mà bạn có thể đạt được sau khóa học

Tuyển sinh văn bằng 2 mầm non là thông tin quan trọng dành cho những bạn trẻ có đam mê với nghề nhà giáo, đặc biệt là giáo dục mầm non. Nghề “gõ đầu trẻ” luôn là ao ước, hoài bão của rất nhiều người tuy nhiên không phải ai cũng may mắn để được theo đuổi và thực hiện ước mơ thành công. Nắm bắt được tâm lý đó, tuyển sinh văn bằng 2 mầm non 2018 được mở ra với mục đích giúp các cô giáo, thầy giáo tương lai vẽ tiếp ước mơ còn dang dở của mình. Lớp học sẽ được học vào ngày chủ nhật, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn ở xa. Ngoài ra chúng tôi có thể gửi tài liệu online để sinh viên học tại nhà.

Tuyển sinh văn bằng 2 mầm non là cơ hội để thực hiện ước mơ dạy trẻ

 

Tuyển sinh văn bằng 2 mầm non- cơ hội dành cho bạn

Trung cấp Tổng hợp Hà Nội là ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 10 năm trong sự nghiệp bồi dưỡng và đào tạo chuyên ngành sư phạm mầm non. Vì thế hơn ai hết, chúng tôi hiểu được nỗi lòng của những học viên khi tham dự tuyển sinh văn bằng 2 ngành mầm non. Nhằm tạo điều kiện tối đa cho người theo học, Trung cấp Tổng hợp Hà Nội đã có một số đặc cách để mở rộng cơ hội thực hiện ước mơ, sở thích của các bạn.

Cụ thể, khi tham gia dự tuyển sinh trung cấp mầm non văn bằng 2, bạn sẽ đến lớp vào chủ nhật thay vì các ngày khác trong tuần. Điều này hoàn toàn phù hợp với những người đã đi làm, bận rộn cả tuần. Việc chỉ học vào cuối tuần sẽ giúp họ vừa đảm bảo được công việc đang làm nhưng vẫn có thể theo học đầy đủ mà không bỏ sót những kiến thức chuyên ngành cần thiết.

Bên cạnh đó, việc tuyển sinh văn bằng 2 sư phạm mầm non vào ngày chủ nhật được xem là điều kiện thuận lợi để các bạn ở xa vẫn có thể sắp xếp đến học tại Hà Nội. Đối với những bạn bị khoảng cách địa lý là nguyên nhân cản trở đến lớp, bạn có thể học bằng tài liệu mà nhà trường cung cấp. Đây chính là hành trang với đầy đủ kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng cần thiết cho một giáo viên mầm non giỏi.

Tuyển sinh văn bằng 2mầm non giúp bạn trở thành giáo viên giỏi

 

Tham dự tuyển sinh văn bằng 2 mầm non, bạn được gì?

Đây là câu hỏi khiến nhiều bạn suy nghĩ khi quyết định tham dự tuyển sinh văn bằng 2 mầm non. Không có câu trả lời nào chuẩn xác hơn bằng những kết quả, công việc, cơ hội mà bạn có thể đạt được sau khóa học. Trung cấp Tổng hợp Hà Nội luôn đặt chất lượng của những giáo viên đầu ra lên hàng đầu. Là những người làm trong ngành giáo dục, nhà trường hiểu được tầm quan trọng của giáo dục mầm non – tiền đề, nền móng cho giáo dục tiểu học và trung học.Vì thế những sinh viên của nhà trường được đào tạo để trở thành một cô giáo, thầy giáo vừa có tâm lại vừa có tầm.

Dạy dỗ và bảo ban một đứa trẻ không hề đơn giản. Nó đòi hỏi rất nhiều kiến thức, kỹ năng và quan trọng chính là tâm hồn và tấm lòng yêu trẻ nhỏ. Đứa trẻ hư do nhiều yếu tố khác nhau nhưng đứa trẻ ngoan chắc chắn từ sự dạy dỗ của một giáo viên giỏi.Tuyển sinh trung cấp mầm non văn bằng 2 có thể giúp bạn trở thành cô giáo/thầy giáo với đầy đủ những gì cần thiết nhất cho giáo dục mầm non. Hơn thế, trình độ sư phạm của bạn được công nhận bởi tấm bằng chính quy – chiếc chìa khóa để bạn biến ước mơ của mình thành sự thật.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY:

Xét tuyển cao đẳng dược Hà nội