KHOÁ HỌC NẤU ĂN SƠ CẤP – DẠY NẤU ĂN CẤP CHỨNG CHỈ

dạy nấu ăn ngon cấp chứng chỉ
dạy nấu ăn ngon cấp chứng chỉ

KHAI GIẢNG CÁC KHOÁ NẤU ĂN HỌC THEO NHU CẦU

Dạy nấu ăn ngon cấp chứng chỉ

 Với các Giáo viên dày dặn kinh nghiệm, có nhiều năm giảng dạy cũng như nấu ăn cho các nhà hàng – khách sạn, Từng nghiên cứu nhiều món ăn truyền thống cũng như đặc trưng của từng vùng miền, đất nước. Nguồn giáo viên đa dạng với nhiều chuyên môn  khác nhau, đã tạo nên thương hiệu đào tạo đầu bếp của Trung tâm. Liên tục khai giảng các khóa học nấu ăn chuyên nghiệp mở nhà hàng, Nấu ăn Tự chọn như: Dạy Nấu Món Nhật, Dạy Nấu Món Trung, Dạy Nấu Món Việt, Dạy Nấu món Bún, Dạy Nấu Món ỐC,….. Đến với khóa học của chúng tôi bạn sẽ có các kiến thức, kỹ năng về văn hóa – ẩm thực trên toàn thế giới. Sau khi tốt nghiệp khóa học nấu ăn bạn sẽ có một công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn.

Các Địa điểm đào tạo như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh

CHÚNG TÔI CAM KẾT HỖ TRỢ VIỆC LÀM CHO CÁC HỌC VIÊN SAU KHI HOÀN THÀNH KHOÁ HỌC NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP

Tham gia khóa học bạn sẽ được học cách chế biến, trình bày các món Á, món Âu, món chay, món Hàn, món Trung,…nấu ăn theo chủ đề lễ, Tết, nấu ăn trong nhà hàng, khách sạn, trường học, nấu ăn gia đình.

Khóa học khai giảng liên tục, ca học linh động (sáng, chiều, tối, cuối tuần) phù hợp với mọi đối tượng đang đi học, đang đi làm….

Nội dung khóa học nghề nấu ăn:

  1. Tổng quan về chế biến món ăn 

– Lựa chọn và bảo quản thực phẩm

– Dụng cụ và thiết bị nhà bếp

– Kỹ thuật chế biến thực phẩm

  1. Tổng quan về chế biến món ăn 

– Lựa chọn và bảo quản thực phẩm

– Dụng cụ và thiết bị nhà bếp

– Kỹ thuật chế biến thực phẩm

  1. Trang trí và trình bày món ăn cơ bản 

– Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn

– Kỹ thuật bày bàn

  1. Thực hành chế biến món ăn

– Thực hành chế biến món ăn  Á (dạy nấu món Việt, món Hàn, món Trung, món Nhật…)

– Thực hành chế biến món ăn Âu
– Thực hành chế biến món ăn Chay
(Thực hành chế biến biến món ăn gia đình, nấu ăn trong trường học, cơ quan, nấu ăn theo chủ đề ngày lễ, tết, sự kiện …)

  1. Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)

  2. Chứng chỉ nghề nấu ăn chuyên nghiệp: 

Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện … hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện…)

LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ TẠI ĐỊA ĐIỂM HỌC NẤU ĂN GẦN NHẤT:  0968 8686 51

dạy nấu ăn ngon cấp chứng chỉ
dạy nấu ăn ngon cấp chứng chỉ

Nấu ăn tự chọn, học nấu ăn, dạy nấu món chay, dạy nấu món Việt, dạy nấu món bún, Dạy nấu ăn ngon cấp chứng chỉ